Top 3+ Lời Cảm Ơn Khi Làm Thực Tập Chuyên Đề Nhà Hàng – Khách Sạn Bạn Nên Lưu Ngay

Khi tiến hành làm báo cáo thực tập nói chung và chuyên đề nhà hàng – khách sạn nói riêng, sinh viên cần chuẩn bị lời cảm ơn tới đơn vị thực tập. Tuy nhiên, lời cảm ơn nên viết thế nào cho hợp lý? Nói ra sao để tạo thiện cảm với người nghe? Dưới đây là một số mẫu lời cảm ơn làm thực tập chuyên đề nhà hàng – khách sạn Viết báo cáo thuê 24 tổng hợp.

Lời cảm ơn khi làm thực tập chuyên ngành nhà hàng – khách sạn

Trong các văn bản, báo cáo, khóa luận… mẫu lời cảm ơn luôn có ý nghĩa quan trọng. Nó góp phần giúp sinh viên tạo ra ấn tượng với giảng viên hướng dẫn. Ngoài ra, nó còn thể hiện bạn là người lễ phép, chú ý văn hóa trong mắt đơn vị thực tập. Nó giúp sinh viên gây được thiện cảm trong mắt những người đọc báo cáo. Lời cảm ơn thường được dùng trong báo cáo thực tập nhiều chuyên ngành. Ví dụ như: kế toán, marketing, quản trị kinh doanh, du lịch, luật…

Top 3+ Lời Cảm Ơn Khi Làm Thực Tập Chuyên Đề Nhà Hàng - Khách Sạn Bạn Nên Lưu Ngay
Lời cảm ơn khi làm thực tập chuyên đề nhà hàng – khách sạn có ý nghĩa quan trọng với các bạn sinh viên

>> Xem thêm: Cách Làm Báo Cáo Thực Tập Ăn Điểm Với Thầy Cô

Những tiêu chí cơ bản về lời cảm ơn khi làm thực tập chuyên ngành nhà hàng – khách sạn

Lời cảm ơn nằm ở vị trí nào?

Một trong những điều sinh viên cần lưu ý là vị trí lời cảm ơn trong báo cáo thực tập. Nó được xếp ở phần đầu bài báo cáo. Tuy nhiên, nếu bài báo cáo là một đề tài nghiên cứu, lời cảm ơn sẽ được xếp sau phần cam đoan.

Độ dài tiêu chuẩn của lời cảm ơn khi viết báo cáo

Lời cảm ơn thường được các chuyên gia khuyến khích có độ dài khoảng 1 trang A4. Đây là độ dài lý tưởng đảm bảo mọi thông tin được trình bày. Đồng thời, nó không gây ảnh hưởng đến những phần khác trong báo cáo. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thêm hoặc bớt nội dung trong phần lời cảm ơn. Bởi nếu nghiên cứu của bạn càng chuyên sâu thì càng cần sự giúp đỡ của nhiều bên và ngược lại.

Top 3+ mẫu lời cảm ơn khi làm báo cáo thực tập chuyên đề nhà hàng – khách sạn

Mẫu lời cảm ơn của báo cáo thực tập nhà hàng khách sạn 5 sao

Kính chào… Thời gian thực tập vừa qua đối với em không chỉ là những trải nghiệm bổ ích mà còn là những kỷ niệm đáng quý của thời sinh viên. Thời gian em được thực tập tại khách sạn … đã giúp em có thêm kinh nghiệm. Từ đó em có thể tiếp tục vững bước, phát triển trong tương lai sau này.

Em muốn gửi lời cảm ơn anh (chị)… bộ phận… đã hướng dẫn em. Đồng thời, anh (chị) cũng giúp em để em có thể hoàn thành báo cáo thực tập tại khách sạn…

Em xin gửi lời cảm ơn trường … đã tạo điều kiện để em có thể thực tập tại đơn vị mong muốn, đúng ngành, đúng nghề. Em xin cảm ơn thầy cô khoa … , đặc biệt là giảng viên… đã trực tiếp truyền cảm hứng và hỗ trợ em trong quá trình thực tập. Thầy cô đã mang cho em kiến thức để em hành nghề.

Cuối cùng, em xin cảm ơn Ban giám đốc Khách sạn và những anh chị bộ phận… Mọi người đã tạo điều kiện cho em được thực tập tại khách sạn…

Trong thời gian thực tập em còn tồn tại nhiều khuyết điểm, sai sót. Em mong mọi người có thể bỏ qua, thông cảm cho em. Em hi vọng sau khi hoàn thành báo cáo thực tập chuyên đề nhà hàng – khách sạn, em có thể trở thành nhân viên giỏi, đồng nghiệp tốt và mang lại nhiều giá trị cho khách hàng và các công ty du lịch.

Mẫu lời cảm ơn của chuyên đề tốt nghiệp lễ tân khách sạn

Để hoàn thành chuyên đề tốt nghiệp lễ tân khách sạn này trước tiên em xin gửi lời cảm ơn tới giảng viên trường… – Lời cảm ơn từ sinh viên của khoa chân thành nhất.

Đặc biệt, em xin gửi đến giảng viên… lời cảm ơn sâu sắc. Thầy (cô) là người hướng dẫn em trực tiếp, giúp em hoàn thành chuyên đề.

Đồng thời em xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo, nhân viên bộ phận lễ tân khách sạn… Các anh (chị) đã tạo điều kiện để em được tìm hiểu thực tiễn về khách sạn. Cuối cùng, em cảm ơn anh (chị) bộ phận kinh doanh đã giúp đỡ, cung cấp số liệu thực tế. Mọi người đã tạo điều kiện để em hoàn thành tốt chuyên đề tốt nghiệp lễ tân khách sạn của mình.

Em cũng xin bày tỏ lòng biết ơn tới ban lãnh đạo trường… và khoa Khách sạn. Các thầy (cô) đã tạo cho em cơ hội để em được thực tập nơi em mong muốn. Ngoài ra em được áp dụng kiến thức bài giảng và được rèn luyện kỹ năng, chuyên môn. Qua công việc này, em nhận ra nhiều điều mới mẻ và bổ ích hơn để phục vụ khách hàng sau này.

Tuy nhiên, kiến thức, hiểu biết về nhà hàng, khách sạn của em còn hạn chế. Trong quá trình học tập và thực tập bản thân em còn tồn tại sai sót. Em mong thầy cô và ban lãnh đạo khách sạn có thể góp ý. Sinh viên … xin chân thành cảm ơn!

Mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập chuyên đề nhà hàng – khách sạn được ưa chuộng 2022

Lời đầu tiên cho phép em được gửi tới quý thầy (cô) trường… Thầy (cô) đã chuyền đạt cho em kiến thức quý báu về nhà hàng – khách sạn. Đặc biệt em xin cảm ơn thầy (cô) – Người hướng dẫn em trực tiếp hoàn thành bài báo cáo chuyên đề nhà hàng – khách sạn này.

Đồng thời, em xin cảm ơn Ban giám đốc cùng toàn bộ nhân viên khách sạn (nhà hàng)… Mọi người đã giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi để em hoàn thành tốt báo cáo thực tập. Em xin cảm ơn anh (chị) bộ phận … nhà hàng (khách sạn) đã tận tình chỉ dạy em. Mọi người đã giúp em tìm hiểu thực tế về nhà hàng (khách sạn) cũng như hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Cuối cùng, em xin chúc giảng viên hướng dẫn và nhân viên, ban giám đốc khách sạn (nhà hàng)… lời chúc sức khỏe, thành đạt hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Top 3+ Lời Cảm Ơn Khi Làm Thực Tập Chuyên Đề Nhà Hàng - Khách Sạn Bạn Nên Lưu Ngay
Một số mẫu lời cảm ơn được Viết báo cáo thuê tổng hợp

>> Xem thêm: Cập Nhật Dịch Vụ Viết Báo Cáo Khóa Luận Thuê tại Viết Báo Cáo Thuê 24h

Kết luận

Trên đây là 3 mẫu lời cảm ơn viết báo cáo thực tập chuyên đề nhà hàng – khách sạn. Nếu tài liệu chưa thể đáp ứng nhu cầu của các bạn sinh viên, bạn có thể tìm Viết báo cáo thuê 24h. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn viết theo nhu cầu và đề bài riêng.

Hỗ trợ viết báo cáo thuê 24h chuyên cung cấp dịch vụ viết báo cáo thực tập đa dạng lĩnh vực với giá thành cực kỳ hợp lý dành cho học sinh sinh viên. Chúng tôi có một quy trình làm việc rõ ràng, đội ngũ chuyên gia giàu kiến thức và kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thành báo cáo một cách nhanh chóng nhất với điểm số như ý.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: BT1A, KĐT Mỹ Đình 2, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0983 018 995

Email: hotrovietbaocao24h@gmail.com

Website: vietbaocaothue24h.com

Fanpage: Hỗ trợ viết báo cáo

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *