Top Những Mẫu Kết Luận Hay Khi Viết Báo Cáo Thực Tập Chuyên Ngành Quản Lý Kinh Tế

Phần lớn sinh viên khi viết báo cáo Quản lý Kinh Tế thường tập trung vào các nội dung chính của bài mà xem nhẹ kết luận báo cáo. Tuy nhiên, kết luận được coi như phần nội dung bắt buộc sinh viên chuyên ngành phải thực hiện khi viết báo cáo tốt nghiệp. Nó giúp bạn tổng kết nội dung bài và suy nghĩ của bản thân. Vậy bạn có biết cách viết kết luận chuyên nghiệp, ấn tượng không? Hãy cùng Viết báo cáo thuê 24h tìm hiểu một số mẫu kết luận hay khi viết báo cáo thực tập chuyên ngành Quản lý kinh tế nhé.

Tầm quan trọng của kết luận khi viết báo cáo thực tập chuyên ngành Quản lý Kinh tế

Kết luận báo cáo chính là phần cuối cùng khép lại nội dung báo cáo thực tập. Cụ thể hơn, mọi thông tin, nội dung, chi tiết được sinh viên khai thác ở nội dung trên bài sẽ được tóm tắt lại một cách ngắn gọn hơn. Hoặc ở phần này, bạn cũng có thể nêu giải pháp, kiến nghị cho vấn đề kinh tế.

Phần kết luận khi viết báo cáo thực tập chuyên ngành Quản lý Kinh tế đóng vai trò quan trọng. Nó là một bản tổng hợp lại những kết quả sinh viên đã nghiên cứu và đạt được trong quá trình thực tập. Đồng thời, kết luận cũng là cơ hội để sinh viên nhìn lại báo cáo của mình. Biết đâu bạn có thể tìm ra một vài thiếu sót cần bổ sung vào báo cáo chuyên ngành của mình.

Top Những Mẫu Kết Luận Hay Khi Viết Báo Cáo Thực Tập Chuyên Ngành Quản Lý Kinh Tế
Top những mẫu kết luận hay khi viết báo cáo thực tập chuyên ngành Quản lý Kinh tê

Thông qua kết luận, sinh viên Kinh tế sẽ càng hiểu rõ hơn về đề tài mình nghiên cứu. Từ đó, việc thuyết trình bảo vệ luận văn chuyên ngành sẽ trở nên dễ dàng hơn. Mặt khác, dựa vào kết luận báo cáo thực tập, giảng viên hướng dẫn có thể đánh giá đúng năng lực sinh viên. Ấn tượng của giảng viên đối với bạn sẽ tăng cũng như điểm số được cải thiện đáng kể.

>> Xem thêm: [Gợi Ý] Top 10+ Đề Tài Thực Tập Chuyên Đề Tài Chính – Ngân Hàng Bạn Nên Tham Khảo

Tổng hợp một số mẫu kết luận khi viết báo cáo thực tập chuyên ngành Quản lý Kinh tế

Dưới đây, Viết báo cáo thuê 24h xin gửi tới bạn 5 mẫu kết luận chuyên ngành Quản lý Kinh tế. Bạn có thể tham khảo và phát triển cho phần kết luận báo cáo của mình nhé.

Mẫu kết luận viết báo cáo thực tập chuyên ngành Quản lý Kinh tế Ngân hàng

Ngày nay, các doanh nghiệp kinh tế ngày càng mở rộng hoạt động kinh doanh. Kéo theo đó, hoạt động tại ngân hàng cũng phát triển với đa dạng hình thức thanh toán hơn. Tuy nhiên, để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, nâng cao chất lượng thanh toán, doanh nghiệp cần phải xem xét các yếu tố ảnh hưởng tới quá trình thanh toán.

Trong quá trình … tháng tại doanh nghiệp ABC cùng những kiến thức tích lũy, em xin kiến nghị:

  • Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công nhân viên tại doanh nghiệp ABC

  • Hoàn thiện những chính sách liên quan đến hoạt động thanh toán tại doanh nghiệp ABC

  • Tăng cường những biện pháp quảng cáo của doanh nghiệp ABC

Với những kiến nghị trên, em hy vọng doanh nghiệp ABC sẽ khắc phục hạn chế kém trong hoạt động thanh toán.

Mẫu kết luận khi viết báo cáo thực tập chuyên ngành Quản lý sản xuất kinh doanh

Một trong những đề tài nhiều sinh viên quan tâm là: Giải pháp nâng cao công tác quản lý sản xuất kinh doanh doanh nghiệp ABC. Với đề tài Quản lý kinh tế này, sinh viên có thể tham khảo kết luận sau. Khi nền kinh tế phát triển, giao lưu kinh tế giữa các nước khu vực ABC cũng mở rộng hơn. Kéo theo đó, các công ty, doanh nghiệp nước ngoài đã và đang xâm nhập vào thị trường ABC. Điều đó có ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình sản xuất kinh doanh trong khu vực. Sự cạnh tranh đòi hỏi các công ty không ngừng phấn đấu, thay đổi trong công tác sản xuất. Doanh nghiệp ABC cũng không nằm ngoài quy luật cạnh tranh đó.

Trong khoảng thời gian… thực tập tại doanh nghiệp ABC, cùng với sự hướng dẫn, giúp đỡ của anh chị, em nhận ra được nhiều vấn đề kinh tế. Em xin phép tổng hợp thông qua đề tài trên và tóm lược qua nội dung:..

Top Những Mẫu Kết Luận Hay Khi Viết Báo Cáo Thực Tập Chuyên Ngành Quản Lý Kinh Tế
Sinh viên cần lưu ý khi viết báo cáo thực tập chuyên ngành Kinh tế

Em biết, kiến thức chuyên ngành Quản lý Kinh tế của em còn hạn chế. Đồng thời những đóng góp của em không nhiều và hay như những giải pháp khác của công ty ABC. Tuy nhiên, em mong những giải pháp em đưa ra sẽ góp phần giúp công ty ABC giải quyết trình trạng quản lý sản xuất kinh doanh như hiện nay.

Lưu ý khi viết kết luận báo cáo thực tập chuyên ngành Quản lý Kinh tế

Một số lưu ý bạn cần nhớ khi viết kết luận báo cáo thực tập ngành Kinh tế điểm cao:

Nội dung kết luận báo cáo thực tập ngành Kinh tế

  • Nội dung của báo cáo phải được tổng hợp lại xúc tích ở kết luận báo cáo thực tập

  • Kết luận báo cáo Kinh tế phải có giải pháp logic, thiết thực phù hợp vấn đề doanh nghiệp

  • Hạn chế đưa ra nhiều giải pháp quản lý kinh tế không có tính khả thi cho doanh nghiệp

>> Xem thêm: [Bạn Có Biết] Cách Viết Báo Cáo Thực Tập Ngành Ngân Hàng Đạt Chuẩn

Lưu ý về hình thức kết luận khi viết báo cáo thực tập chuyên ngành Quản lý Kinh tế

  • Kết luận báo cáo chuyên ngành được trình bày tách biệt khỏi nội dung báo cáo

  • Kết luận báo cáo thực tập ngành phải được đồng bộ định dạng văn bản

  • Phần kết luận của báo cáo nên được viết từ 1 tới 4 trang ( hạn chế viết ngắn, dài hơn)

Kết luận

Qua bài viết trên, Viết báo cáo thuê 24h đã gửi tới bạn một số kết luận viết báo cáo thực tập chuyên ngành Quản lý Kinh tế có chọn lọc. Hy vọng rằng chúng phần nào có ích và có thể giúp bạn hoàn thành báo cáo xuất sắc nhất.

Hỗ trợ viết báo cáo thuê 24h chuyên cung cấp dịch vụ viết báo cáo thực tập. Chúng tôi làm việc đa dạng lĩnh vực với giá thành cực kỳ hợp lý dành cho học sinh sinh viên. Chúng tôi có một quy trình làm việc rõ ràng, đội ngũ chuyên gia giàu kiến thức và kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thành báo cáo một cách nhanh chóng nhất với điểm số như ý.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *