Tham khảo các trang web học tập miễn phí

Trong thời buổi công nghệ đang phát triển việc học online tại nhà là điều vô cùng tiện lợi giúp ôn tập và bổ sung thêm vốn kiến thức. Hỗ trợ viết báo cáo thuê 24h xin tổng hợp các trang web học tập miễn phí 100% để bạn thu thập kiến thức bổ ích giúp cho quá trình học tập trở nên hiệu quả hơn.

trang-web-hoc-tap-mien-phi

Trang web học tập miễn phí E-Learning

vnpt-elearning
Website học tập miễn phí E-learning

E-learning sẽ là phần mềm dạy học trực tuyến miễn phí dành cho giáo viên và sinh viên. Ứng dụng này giúp học sinh tiếp thu kiến ​​thức và còn hỗ trợ giáo viên gấp tài liệu, chỉnh sửa nội dung trực tiếp, giúp cho việc giảng dạy trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó, khóa học có thể giúp nhà trường quản lý dễ dàng hơn các tài liệu. Đặc biệt, nó còn hỗ trợ theo dõi điểm danh, đánh giá chất lượng và dịch vụ dạy và học tập. Mọi học sinh, sinh viên có thể tham gia lớp trực tuyến miễn phí tốt nhất và theo dõi kết quả học tập của mình giúp kiệm thời gian, chi phí.

VNPT e-learning xây dựng các chương trình học với bảng trắng và các khóa học SCORM

Duolingo.com

doulingo-web-hoc-tap-mien-phi
Website học Tiếng Anh Doulingo

Đây là trang web học tiếng anh miễn phí được rất nhiều các bạn trẻ ưa chuộng bởi các bài giảng tại được thiết kế bài bản, dễ học mà không gây ra cảm giác nhàm chán. Bên cạnh tiếng anh, bạn còn có thể học với gần 20 ngôn ngữ khác nhau trên website này.

Việc học ở Duolingo.com cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập trực tiếp vào web hoặc tải ứng dụng về máy điện thoại. Với ứng dụng này, người học có thể học mọi lúc mọi nơi để nâng cao khả năng tiếng anh của mình.

Trang web học tập miễn phí Hocmai.vn

Hocmai.vn là trang web học tập miễn phí với nhiều giáo viên kinh nghiệm lâu năm trực tập giảng dạy. Đây là trang web dành cho học sinh THPT được các em học sinh cực kỳ tin tưởng.

Chuyên trang này giúp học sinh luyện và ôn thi hiệu quả từ cấp độ tiểu học cho đến trung học phổ thông. Đối với mỗi khóa học, các em sẽ được học thử 5 bài giảng miễn phí trước. Nếu các em học thử mà thấy hiểu bài, thích cách dạy của thầy cô thì mới phải trả phí để xem các video tiếp theo

Vted.vn

Vted.vn là web nổi tiếng của thầy giáo Đặng Thành Nam. Thầy là giáo viên kinh nghiệm với cách dạy học dễ hiểu cùng khối lượng bài tập bổ ích giúp các em học sinh ôn luyện thi THPT Quốc gia

Luyện nâng cao 9 đến 10 chỉ dành cho học sinh giỏi Học qua bài giảng và làm đề thi nhóm câu hỏi thuộc tất cả chủ đề đã có trong khoá PRO X. Khoá PRO XMAX học hiệu quả nhất khi các em đã hoàn thành chương trình kì I Toán 12.

>> Xem thêm: trang web tài liệu học tập.

Edx.org –  Website học trực tuyến

edx-web-hoc-tap
Trang web edx.org

Edx.org là trang web học tập miễn phí dành cho sinh viên trên toàn thế giới với chương trình học tập chất lượng cao MicroMaster. Theo thống kê, đã có hơn 20 triệu sinh viên tại các quốc gia trên thế giới đăng ký khóa học tại Edx.org

Học sinh và sinh viên dễ dàng tìm thấy các khóa học với nhiều cấp độ khác nhau. Bên cạnh đó, website còn cung cấp thông tin của các đơn vị có nhu cầu tuyển dụng lao động, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm kiếm cơ hội cho bản thân.

>> dịch vụ: viết thuê luận văn.

Lynda.com

Lynda.com được thiết kế dưới dạng thư viện video. Người học cần được cấp quyền miễn phí hoặc phải đăng ký và truy cập trong khoảng thời gian 30 ngày. Đến với trang web Lynda, bạn sẽ được mở mang với nhiều kiến thức từ các chủ đề trong mọi lĩnh vực như nhiếp ảnh, chủ đề kinh doanh hay tiếp thị…

Tóm lại

Đa số các trang web học tập được cung cấp ở trên đều miễn phí và hỗ trợ quá trình học tập hiệu quả với nhiều chủ đề đa dạng dành cho học sinh sinh viên. viết báo cáo thuê 24h hy vọng bạn sẽ có những bài học hay ho trong quá trình học online của mình nhằm nâng cao trình độ và cải thiện kỹ năng phát triển hơn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *