Trọn Bộ Lời Mở Đầu Chuyên Luận Văn Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn Điểm Cao

Lời mở đầu trong luận văn chuyên ngành là một trong những phần không thể thiếu trong khóa luận nói chung. Trong bài viết dưới đây, Viết báo cáo thuê 24h sẽ giới thiệu tới bạn đọc cách viết mở đầu chuyên luận văn ngành Nhà hàng – Khách sạn và trọn bộ 3 mẫu ấn tượng nhất để bạn có thể tham khảo.

Hướng dẫn 5 bước viết mở đầu chuyên luận văn ngành Nhà hàng – Khách sạn

Trọn Bộ Lời Mở Đầu Chuyên Luận Văn Ngành Nhà Hàng - Khách Sạn Điểm Cao
Tham khảo cách viết lời mở đầu chuyên luận văn ngành Nhà hàng – Khách sạn điểm cao

Để có thể viết 1 lời nói đầu chuyên luận văn ngành Nhà hàng – Khách sạn hay và ấn tượng, sinh viên cần thực hiện đầy đủ 5 bước dưới đây:

Bước 1: Xây dựng một lời mở đầu bài luận chuyên ngành súc tích, đủ ý

Để có thể xây dựng lời mở đầu bài luận chuyên ngành súc tích, sinh viên cần đáp ứng:

  • Viết tiêu đề khóa luận sao cho thu hút, lôi cuốn người đọc

  • Xác định những nội dung cần có trong một bài luận

  • Xây dựng cấu trúc của lời mở đầu trong khóa luận

  • Xác định luận điểm độc đáo nhất cho nội dung lời mở đầu bạn hướng đến

>> Xem thêm: Kho 12+ Đề Tài Chuyên Luận Văn Thạc Sĩ Kinh Tế Kèm Cấu Trúc, Lưu Ý

Bước 2: Chuẩn bị viết lời mở đầu và phác thảo nội dung

Sinh viên cần tìm kiếm và xác định ý tưởng để viết lời mở đầu. Sau đó, cân nhắc về việc sắp xếp nội dung trong lời mở đầu sao cho logic, hợp lý. Đồng thời, bạn cần xây dựng câu tiêu đề mang ý nghĩa tích cực, lôi cuốn và phác thảo các ý, dàn ý cho lời mở đầu chuyên luận.

Bước 3:Thiết kế cấu trúc cho lời mở đầu

Một lời mở đầu không thể lủng củng, thiếu sắp xếp trật tự nội dung được. Bạn cần xác định câu đề của lời nói. Sau đó, tìm hiểu và thêm vào lời mở đầu một số thông tin chứng minh cơ sở. Cuối cùng xác định luận điểm cùng các luận cứ bổ sung chuyên luận.

Bước 4: Viết

Suốt quá trình viết lời mở đầu chuyên luận văn ngành Nhà hàng – Khách sạn, bạn cần đảm bảo câu từ ngắn gọn, dễ hiểu. Đồng thời, tránh sử dụng những câu văn quá dài, phức tạp. Thay vào đó, học viên nên tập trung trực tiếp vào các ý chính của phần mở đầu, tránh bị lan man. Về mục đích của luận văn, nên đảm bảo lối viết mềm mỏng, tránh hoa mĩ và trang trọng.

Bước 5: Hoàn thiện

Đây là bước cuối cùng trong quá trình trình bày lời mở đầu chuyên luận văn ngành Nhà hàng – Khách sạn. Rất nhiều học viên bỏ qua bước này và không đọc lại nội dung bài. Tuy nhiên, đây là bước quan trọng thể hiện tính tỉ mẩn của học viên. Cụ thể, bạn cần chỉnh sửa lại bố cục của phần mở đầu chuyên luận. Sau đó, xem xét lại các lỗi chính tả. Cuối cùng, bạn có thể viết và trình bày lại nội dung sao cho phù hợp với tiêu chuẩn toàn bài.

Trọn bộ 3 mẫu lời mở đầu chuyên luận văn ngành Nhà hàng – Khách sạn hay nhất

Trọn Bộ Lời Mở Đầu Chuyên Luận Văn Ngành Nhà Hàng - Khách Sạn Điểm Cao
Một số mẫu lời mở đầu chuyên luận hay do Viết báo cáo thuê 24h tổng hợp

Mẫu 1: Lời mở đầu chuyên luận văn ngành Nhà hàng – Khách sạn nhiều lượt xem nhất

Với nền kinh tế chính trị ổn định cùng văn hóa đặc sắc, thiên nhiên đa dạng… Việt Nam đủ sức thu hút khách thập phương ghé thăm, dù là những người khó tính nhất. Cùng với chính sách đối ngoại mở rộng “sẵn sàng làm bạn cùng các nước” và nhiều chính sách thu hút đầu tư, ngành Nhà hàng – Khách sạn đã phát triển vượt bậc. Vậy nên trong kinh doanh khách sạn, việc đón tiếp và phục vụ khách là yếu tố quan trọng.

Nhận thấy tầm quan trọng của lễ tân và tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng dịch vụ bộ phận, dưới sự hướng dẫn tận tình của giảng viên ABC, em quyết định chọn đề tài “Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ lễ tân công ty…”

Mẫu 2: Lời mở đầu chuyên luận văn ngành Nhà hàng Khách sạn tốt nghiệp

Trong những năm gần đây, ngành du lịch nước ta đa đạt những bước phát triển đáng khích lệ. Tuy nhiên, ngoài tiềm năng và yêu cầu kinh tế của đất nước. Ngành du lịch Việt Nam vẫn còn nhiều vấn đề cần giải quyết. Trong đó, vấn đề xây dựng và quản lý dịch vụ khách sạn là vấn đề tiên quyết quan tâm.

Khách sạn là một loại hình doanh nghiệp đặc biệt trong thời đại hiện nay. Để phát triển và sử dụng có hiệu quả dịch vụ này, các nhà quản lý, kinh doanh và toàn bộ công nhân viên cần phải nghiên cứu và tích cực học hỏi kinh nghiệm bạn bè trên thế giới.

Các khách sạn luôn tìm cách xây dựng kế hoạch kinh doanh và chiến lược của mình. Trong quá trình thực hiện, họ có thể nhận thấy tầm quan trọng của marketing trong kinh doanh khách sạn. Tuy nhiên, chúng chỉ dừng lại ở mức độ hoạt động đơn lẻ. Ngược lại, doanh nghiệp chưa nghĩ đến việc xác lập hướng đi đúng. Nhận thấy tầm quan trọng của vấn đề trên, em quyết định chọn đề tài “…”

>> Xem thêm: [Chi Tiết] Cách Viết Lời Cảm Ơn Luận Văn Thạc Sĩ Tài Chính Ngân Hàng Chuẩn Chuyên Gia

Mẫu 3: Lời mở đầu chuyên luận văn ngành Nhà hàng – Khách sạn điểm cao

Trong xu thế nền kinh tế thế giới đang phát triển nhanh chóng, du lịch được nhiều quốc gia chọn là ngành kinh tế mũi nhọn. Nhận thấy tầm quan trọng của du lịch, đồng thời theo kịp xu hướng phát triển thế giới, Việt Nam cũng đang trên đà phát triển.

Trong quy trình kinh doanh của bất kì đơn vị Nhà hàng – Khách sạn nào tại Việt Nam, để có sự thành công và mang lại sự hấp dẫn cho khách hàng, yếu tố quan trọng là đội ngũ nhân viên phục vụ và cách chế biến món ăn. Trước yêu cầu đó, nhà hàng nên tổ chức nhiều loại hình phục vụ và đào tạo nhân viên. Để từ đó, thu hút được một lượng khách lớn đến với nhà hàng của họ. Xuất phát từ vấn đề đó, em quyết định chọn đề tài “Hoàn thiện quy trình phục vụ ăn uống cho khách tại …”.

Kết luận

Trên đây là một số nội dung lời mở đầu chuyên luận văn ngành Nhà hàng – Khách sạn hay. Tất cả nội dung đều do Viết báo cáo thuê tổng hợp, chọn lọc kỹ lưỡng. Từ đó, bạn có thể tham khảo, triển khai nội dung đề cương trên tùy sở thích của mình.

Hỗ trợ viết báo cáo thuê 24h chuyên cung cấp dịch vụ chạy SPSS với giá thành cực kỳ hợp lý dành cho học sinh sinh viên. Chúng tôi có một quy trình làm việc rõ ràng, đội ngũ chuyên gia giàu kiến thức và kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thành báo cáo một cách nhanh chóng nhất với điểm số như ý.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *