Dịch Vụ Hỗ Trợ Và Phân Tích Định Lượng Chi Tiết Từ A – Z Cho Sinh Viên

Hiện nay, dịch vụ hỗ trợ và phân tích định lượng là giải pháp tối ưu cho các bạn sinh viên khi họ phải làm báo cáo, tiểu luận. Để giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về loại hình dịch vụ này, các bạn hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của Viết báo cáo thuê.

Tìm hiểu tổng quan về quá trình hỗ trợ và phân tích định lượng khi làm báo cáo

Trong luận văn, dữ liệu định lượng chính là loại dữ liệu phản ánh mức độ, so sánh hơn kém. Dựa vào dữ liệu định lượng, sinh viên có thể tính được giá trị trung bình của giả thuyết bài. Dữ liệu thể hiện ngay trong quá trình điều tra khảo sát nhờ vào những con số thu được. Trong đó, những con số này có dạng biến thiên rời rạc hoặc liên tục. Dữ liệu định lượng sẽ cho phép sinh viên đo lường bằng số lượng. Kết quả, chúng được đưa ra dưới dạng kết quả của câu hỏi: bao nhiêu, khi nào… Nhìn chung, việc phân tích định lượng là sự nghiên cứu mà qua đó, số liệu sử dụng được thu thập dưới dạng định lượng.

Dịch Vụ Hỗ Trợ Và Phân Tích Định Lượng Chi Tiết Từ A - Z Cho Sinh Viên
Tìm hiểu dịch vụ hỗ trợ và phân tích định lượng chi tiết từ A đến Z

Mục đích của việc phân tích định lượng nhằm đo lường mức độ của nhiều mối quan hệ. Mặt khác, chúng cũng có thể kiểm định giả thuyết nghiên cứu có được từ lý thuyết. Đặc biệt, phân tích định lượng giúp sinh viên giải quyết những vấn đề thực tế trong báo cáo. Chẳng hạn như: Nghiên cứu sự hài lòng khách hàng, đánh giá lao động, đánh giá dịch vụ mới…

>> Xem thêm: [Chi Tiết] Dịch Vụ Viết Luận Văn Uy Tín Số 1 Hà Nội Của Viết Báo Cáo Thuê 24h

Khó khăn sinh viên phải đối mặt khi sử dụng phần mềm hỗ trợ và phân tích định lượng

Hiện nay có rất nhiều công cụ có thể giúp sinh viên hỗ trợ và phân tích định lượng. Tuy nhiên, việc sử dụng thành thạo các phần mềm không phải quá trình nhanh chóng. Với thời gian vài tuần làm báo cáo, các bạn sẽ khó có thể hiểu và sử dụng các công cụ. Cụ thể, trong quá trình thực hiện, sinh viên sẽ phải đối mặt với:

 • Việc khảo sát thực tế cho đầu ra là dữ liệu xấu và không đủ ý nghĩa để thống kê

 • Xảy ra trường hợp đa cộng tuyến hoặc tự tương quan

 • Tình trạng có hệ số Cronbach Alpha nhỏ hơn 0.6 và tương quan biến tổng nhỏ hơn 0.3. Đồng thời, các biến quan sát bị loại không theo mong muốn của sinh viên

 • Vấn đề EFA không thỏa mãn yêu cầu kiểm định, nhân tố bị gộp hoặc loại không theo ý muốn

 • Trong tương quan và hồi quy, giá trị R thấp và nhiều nhân tố bị loại

 • Kiểm định sự khác biệt của biến phụ thuộc vào nhiều đặc điểm cá nhân như: tuổi tác, giới tính,… không theo ý muốn.

Dịch Vụ Hỗ Trợ Và Phân Tích Định Lượng Chi Tiết Từ A - Z Cho Sinh Viên
Việc tự phân tích dữ liệu khiến nhiều bạn sinh viên đau đầu

Với những kết quả đầu ra không như mong muốn, rất khó để sinh viên có thể đưa ra kết luận và hoàn thành tiểu luận. Tuy nhiên, bạn cũng không đủ thời gian để quay trở lại thu thập dữ liệu từ đầu. Bạn sẽ cảm thấy bất lực và không biết giải quyết số liệu như thế nào. Khi đó, những đơn vị hỗ trợ và phân tích định lượng được coi như giải pháp “cứu cánh” cho bài khóa luận của bạn.

Dịch vụ hỗ trợ và phân tích dữ liệu SPSS có thể giúp gì cho sinh viên?

Thấu hiểu nhu cầu và mối quan tâm của khách hàng, nhiều dịch vụ hỗ trợ và phân tích định lượng ra đời. Họ đưa ra những gói giải pháp phù hợp với yêu cầu, độ khó khác nhau như:

 • Nhập số liệu

 • Điều tra và thu thập số liệu trong lĩnh vực của báo cáo

 • Thiết kế công cụ nghiên cứu của báo cáo như: bảng hỏi, phỏng vấn, quan sát…

 • Hỗ trợ và phân tích dữ liệu định lượng: thống kê mô tả, thống kê suy luận SPSS. Từ đó đưa ra kết quả đẹp

 • Phân tích dữ liệu SPSS định tính

 • Kiểm tra thang đo SPSS hoặc ConQuest, đảm bảo dữ liệu không bị trùng lặp với sinh viên khác

 • Tổng hợp bảng số liệu dưới dạng word

 • Vẽ sơ đồ, biểu thị để bài làm có tính thực tế hơn

 • Tư vấn sinh viên cách trình bày kết quả báo cáo

Đối với những bạn sinh viên đang gặp vấn đề khi phân tích dữ liệu hoặc những người bận rộn không có thời gian hoàn thành, việc sử dụng dịch vụ hỗ trợ và phân tích dữ liệu là giải pháp hữu hiệu nhất.

>> Xem thêm: Các Bài Mẫu Của Ngành Quản Trị Kinh Doanh Giúp Bạn Định Hướng Làm Luận Văn

Viết báo cáo thuê 24h – Đơn vị hỗ trợ và phân tích định lượng uy tín

Hiện nay có vô vàn đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ và phân tích dữ liệu định lượng trên thị trường. Việc chọn ra một đơn vị thỏa mãn những yếu tố chất lượng, giá cả hợp lý không phải đơn giản. Nếu bạn phân vân không biết đơn vị nào uy tín, có thể đồng hành cùng Viết báo cáo thuê 24h.

Tại Viết báo cáo thuê 24h, dữ liệu chúng tôi sử dụng là duy nhất, đảm bảo không trùng lặp với bất kì dữ liệu của ai khác. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên có kỹ năng xử lý số liệu tốt khi chạy SPSS. Sau khi giao dữ liệu, đối với sai sót từ đơn vị, chúng tôi hiệu chỉnh 100% cho sinh viên. Đồng thời, chúng tôi cam kết bảo mật mọi thông tin cá nhân và dữ liệu của khách hàng. Sinh viên có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của đơn vị ngay hôm nay.

Kết luận

Hỗ trợ viết báo cáo thuê 24h chuyên cung cấp dịch vụ viết báo cáo thực tập đa dạng lĩnh vực với giá thành cực kỳ hợp lý dành cho học sinh sinh viên. Chúng tôi có một quy trình làm việc rõ ràng, đội ngũ chuyên gia giàu kiến thức và kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thành báo cáo một cách nhanh chóng nhất với điểm số như ý.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *