Tổng hợp các trang web tài liệu học tập miễn phí cực bổ ích

Trong thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết, các trang web tài liệu học tập miễn phí đang được nhiều học sinh, sinh viên tìm kiếm mỗi ngày. Vậy bạn có biết website nào hiện cập nhật đa dạng kiến thức bổ ích giúp cho quá trình học online của mình không? Bài viết dưới đây vietbaocaothue24h xin tổng hợp TOP 7 trang web cung cấp tài liệu học tập miễn phí với số lượt người truy cập cực khủng

trang-web-tai-lieu-hoc-tap

Trang web tài liệu học tập Violet

Violet là website cung cấp tài liệu cho học sinh và giáo viên với độ phổ biến rộng được bộ giáo dụ công nhận và cho phép sự dụng rộng rãi. Để truy cập vào website bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và truy cập vào trang chủ chính. Sau khi tạo tài khoản bạn sẽ có 90 điểm, mỗi lần tải sẽ bị trừ 1 điểm, nhưng đặc biệt là mỗi ngày bạn sẽ được cộng thêm 1 điểm.

Ưu điểm của Violet

 • Có nhiều đề cương ôn tập thi học kì, kiểm tra 1 tiết, 15 phút.
 • Công cụ tìm kiếm tài liệu phân bố khoa học
 • Đăng nhập vào nhiều tài liệu chỉ bằng một tài khoản
 • Có sẵn tài liệu và bài giảng cho cả học sinh và giáo viên

Trang web Tailieu miễn phí

Tailieu là website cung cấp tài liệu sách tham khảo khủng ở trong nước và cả các nước khác trên thế giới. Hiện Tailieu.vn có khoảng 1 triệu tài liệu và hơn 5 triệu thành viên tham gia. Khi truy cập vào trang web bạn có thể xem, download miễn phí, chia sẻ, ebook, sách, văn bản, biểu mẫu, gíáo trình thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau

Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm và download với bộ sưu tập được chọn lọc vì những tài liệu có chung lĩnh vực đã được tạo thành những bộ sưu tập riêng, giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm.

Bạn có thể đọc tài liệu trực tuyến hoặc tải theo dạng file PDF mà không mất bất cứ khoản chi phí nào.

>> Dịch vụ: viết thuê luận văn.

123.doc.org

trang-web-tai-lieu-hoc-tap-123

Tài liệu trên 123.doc.org mang lại nguồn tài liệu kiến thức đa dạng và phong phú để đáp ứng nhu cầu tìm tòi và học hỏi của hàng triệu học sinh, sinh viên. 123.doc.org hiện đang là trang web có kho tài liệu khổng lồ và lượt truy cập lớn nhất và luôn nằm trong top đầu tại Việt Nam. Mỗi ngày số lượt người truy cập website đã lên tới con số hàng trăm ngàn người. 123.doc.org được cộng đồng bình chọn là website hiệu quả và uy tín nhất.

Đặc điểm nổi bật

 • Hàng triệu tài liệu được tải miễn phí và cập nhật mỗi ngày
 • Giao diện đẹp mắt, cực dễ thao tác
 • Công cụ tìm kiếm mạnh
 • Có chương trình upload tài liệu giúp bạn kiếm thêm thu nhập

Trang web tài liệu học tập Ebook.edu

trang-web-tai-lieu-hoc-tap-ebook

Trang web được thiết lập mới, bắt mắt cùng những tính năng cộng đồng mạnh mẽ đã trở thành một thư viện tài liệu uy tín dành cho các giáo viên, học sinh và sinh viên. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác và uy tín tại Ebook, vì tài liệu luôn được tuyển tập và chọn lọc kĩ càng.

Ưu điểm nổi bật

 • Trang web thiết kế dễ nhìn
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
 • Tài liệu luôn được cập nhật và làm mới
 • Hỗ trợ thêm chức năng lưu trữ, chia sẻ, rao bán sách và các nội dung điện tử

Tuyển sinh 247

Website không chỉ cung cấp tài liệu luyện thi trung học phổ thông mà còn có tất cả các tài liệu giúp bạn củng cố những kiến thức mỗi khi quên. Tuyensinh247.com cung cấp không chỉ bài giảng của các giáo viên giỏi mà còn nhận tư vấn thông tin tuyển sinh nên tạo được lòng tin bởi hầu hết quý phụ huynh, học sinh, sinh viên.

Gần đây Tuyensinh247.com còn là trang học trực tuyến, luyện thi online với hệ thống bài giảng và đề thi mới nhất, bám sát những đổi mới của các Sở Giáo dục.

Truy cập website Luanvan.net.vn

Luanvan.net.vn là địa chỉ tổng hợp đầy đủ những tài liệu luận văn về nhiều đề tài như: giáo dục, kinh tế, công nghệ thông tin, cơ khí,… Hiện nay, website là nơi để chia sẻ các bộ tài liệu luận văn, đồ án giúp chia sẻ kiến thức kinh nghiệm cho những người chuẩn bị làm khóa luận.

Đặc điểm nổi bật

 • Có thể xem trực tiếp hoặc tải tài liệu
 • Bình luận và trao đổi mọi vấn đề trực tiếp
 • Đa dạng tài liệu luận văn, đồ án, tiểu luận

>> Tham khảo thêm: website học tập miễn phí.

Trang web học tập miễn phí – Học mãi

Hocmai.vn là trang web tài liệu học tập miễn phí chuyên về các đề thi – đáp án – tài liệu cho các bạn học sinh ôn thi THPT quốc gia. Trang web này nhằm mang đến cho học sinh thông tin hữu ích và cập nhật thông tin về kỳ thi đầy đủ, các mẹo làm bài thi đạt điểm cao.

Trang web này còn thiết kế những bài trắc nghiệm online để bạn luyện tập chuẩn bị cho kì thi đạt kết quả tốt. Trong đây có đầy đủ các môn học, kiến thức giảng dạy, ôn thi từ chuyên môn tự nhiên cho đến xã hội. Hơn nữa, trang web còn cung cấp lời giải dành cho những bài giảng khó hiểu ở trên lớp.

Ngoài các khóa học trên web, bạn cũng nên đăng kí kênh youtube của Học Mãi để theo dõi các khoa học onlien miễn phí được cập nhật hàng tuần.

Kết

Với Top 7 trang web tài liệu học tập Viết báo cáo thuê 24h vừa cập nhật trên đây, hy vọng bạn sẽ có được những kiến thức hay ho để bổ sung cho quá trình học tập của mình đạt kết quả tốt hơn. Hãy nhanh tay truy cập vào website để nhận ngay bộ tài liệu miẽn phí này nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *